VỀ VUA TỦ BẾP

Giới thiệu về Vua Tủ Bếp


Vua Tủ Bếp là một trong những Thương hiệu tủ bếp hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên nhập khẩu, chủ đạo là gỗ Óc Chó, gỗ Sồi Mỹ và gỗ Sồi Âu. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng cao: Picomat, MDF, HDF lõi xanh chống ẩm An Cường,…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

Điều Vua Tủ Bếp luôn đặt lên hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những không gian bếp thẩm mỹ nhất, ấm cúng nhất, tối ưu hóa về không gian, hài hòa về công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Chất lượng, uy tín là yếu tố quyết định và là chìa khóa thành công của Vua Tủ Bếp. Chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển bền vững của mình.

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

03

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

04

Nhà máy sản xuất rộng 2000m2 được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng, trang – thiết bị, máy móc hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, sự chuyên nghiệp của từng người thợ tay nghề cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cả về công năng và thẩm mỹ.

NGUỒN NHÂN LỰC

05

Vua Tủ Bếp sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, tư vấn tận tâm cho khách hàng.

Đội ngũ Kiến trúc sư của Vua Tủ Bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp, được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo luôn được các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.